TỔNG QUAN KHU ĐÔ THỊ HOÀNG LONG
Khu đô thị du lịch Hoàng Long là khu đô thị đầu tiên của tỉnh Khánh Hòa được thiết kế theo quy hoạch mở. Khu đô thị du lịch Hoàng Long có vị trí đắc địa, nơi giao hòa giữa Sông – Núi – Biển – Trời; Nằm cạnh Trung Tâm hành chính tỉnh Khánh Hòa. Là khu đô thị đa chức năng, được đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng hiện đại, đồng bộ và độc đáo.

- Tổng diện tích: 25,79 ha.
- Mật độ xây dựng toàn khu: 26% - 60%.
- Diện tích cây xanh & chuyên đề biển du lịch: 12,61%.
+ Đất giao thông và hạ tầng kỹ thuật: 33%.
+ Loại hình phát triển của dự án: Căn hộ cao cấp, biệt thự, nhà phố liên kế.
+ Cấu trúc: Ngoài các loại hình phát triển trên sẽ bao gồm: Trung tâm thương mại, chợ Du lịch, trường học….

VỊ TRÍ KHU ĐÔ THỊ HOÀNG LONG
Khu đô thị du lịch Hoàng Long do công ty TNHH MTV Đầu Tư Xây Dựng và Địa Chất UPGC làm chủ đầu tư. Khu đô thị có tổng diện tích 25,79ha, cách trung tâm hành chính mới của tỉnh Khánh Hòa 500m, nằm gần sông Quán Trường và gần các khu đô thị An Bình Tân và Hà Quang, cách đường Lê Hồng Phong khoảng 100m.

TIỆN ÍCH KHU ĐÔ THỊ HOÀNG LONG
Được xây dựng như một thành phố thu nhỏ, Khu đô thị du lịch Hoàng Long tạo nên diện mạo mới cho trung tâm tỉnh Khánh Hòa, xác lập nên một chuẩn mực khác biệt về phong cách sống cho cư dân thành thị. Hệ thống trung tâm thương mại được thiết kế theo mô hình “tất cả trong 1” với các khu mua sắm - ẩm thực - vui chơi giải trí. Trong công viên cây xanh chuyên đề, Khu đô thị du lịch Hoàng Long sẽ đầu tư một số công trình như: Chợ du lịch, trung tâm dịch vụ - du lịch, khu vui chơi giải trí, khu thể dục thể thao, khu ẩm thực kết hợp với hệ thống cây xanh……các công trình này là điểm nhấn của toàn dự án, tạo nên một môi trường thoáng đẹp, không khí yên lành v. V….

CHÍNH SÁCH KHU ĐÔ THỊ HOÀNG LONG
Khu đô thị Hoàng Long là nơi đầu tư sinh lời hấp dẫn. Nếu khách hàng xây nhà xong nhưng không có nhu cầu ở công ty chúng tôi sẽ thuê lại để cho khách du lịch thuê với giá rất hấp dẫn. Đặc biệt chủ nhân của ngôi nhà có thể tự thiết kế theo nhu cầu và sở thích của mình hoặc theo mẫu thiết kế của công ty mà không phải trả phí thiết kế.
1. Nhà liền kề: Chỉ từ 950 triệu/lô. Diện tích: Từ 80 -110 m2.
2. Biệt thự: Chỉ từ trên 2,7 tỷ/lô.
Diện tích: Từ 200 m2.
Đặc biệt Ngân hàng hỗ trợ vay vốn 70% tổng giá trị hợp đồng.


                HỖ TRỢ TƯ VẤN:
Khu đô thị Hoàng Long Nha Trang

HOTLINE: 0909.311.313 - 0938.668.978