Khu đô thị Nha Trang Pearl

Khu đô thị Nha Trang Pearl, miếng đất đắt giá của Thành phố Hồ Chí Minh, đáp ứng hoàn hảo cả 3 tiêu chí  vàng khi chọn nhà “nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ”.

Tiêu chí vàng để lựa chọn một căn nhà đó là “Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ” – có nghĩa là thứ nhất, nhà phải gần khu đô thị, thứ hai là nhà gần sông, và thứ 3 là nhà gần trục đường giao thông lớn. Chẳng phải ngẫu nhiên mà có câu nói này, hãy cùng Khu đô thị Nha Trang Pearl tìm hiểu nguồn gốc và ý nghĩa của câu nói này nhé.

Cùng Nha Trang Pearl giải thích câu nói “Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ”

Câu nói “Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ” có 3 ý chính, hãy cùng phân tích từng yếu tố một nhé:

Nhất cận thị – những ngôi nhà gần với khu đô thị lớn

“Thị” ở đây được hiểu theo nghĩa nguyên bản là chợ, trong thời đại ngày nay ý nghĩa của chúng có thể được hiểu là những khu đô thị lớn, các khu trung tâm. Đây là tiêu chí quan trọng nhất bởi vì người dân sẽ được tiếp cận với cuộc sống hiện đại và tiện nghi, nâng cao chất lượng cuộc sống về mọi mặt như mua sắm, giáo dục, y tế, khu vui chơi giải trí.


Khu đô thị Nha Trang Pearl có vị trí giáp biên với trung tâm thành phố hiện đại, tấp nập; và ngay cả trong nội khu cũng là những trung tâm thương mại, vui chơi, giải trí tiện ích

Tại Khu đô thị Nha Trang Pearl , chẳng những là vị trí gần sát với trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, thành phố hiện đại và tiện nghi bậc nhất Việt Nam, với những tiện ích và chất lượng vượt trội. Ngoài ra, ngay trong khu dân cư An Thiên Lý còn là một tổ hợp trung tâm thương mại, trường học, công viên, khu vui chơi giải trí, mua sắm, thể thao, thẩm mỹ hàng đầu đảm bảo chất lượng cuộc sống tốt nhất cho dân cư sinh sống tại nơi đây.

Nhị cận giang – nhà gần sông


Quan niệm nhà ở gần sông, gần hồ sẽ mang đến sự no đủ, thuận lợi và dự án Khu đô thị Nha Trang Pearl đã đạt được điều này

Quan niệm xưa của tổ tiên loài người đặc biệt coi trọng yếu tố phong thủy, bất cứ ở nơi đâu có nguồn nước thuận lợi sẽ giúp sinh hoạt hay trồng trọt, giao thương đường thủy phát triển. Điển hình như các nền văn minh cổ đại lớn đều gần kề những con sông như sông Nin, sông Hoàng Hà, sông Hằng,…

Khu đô thị Nha Trang Pearl, với vị trí gần sát sông Sài Gòn, mang ý nghĩa phong thủy và giao thông, giao thương vô cùng thuận tiện. Bên cạnh đó, hồ điều hòa được xây dựng trong nội bộ khu dân cư cũng là một yếu tố phong thủy, không những thế còn giúp điều hòa không khí, tạo khí hậu dễ chịu hơn trong thành phố Sài Gòn luôn nóng bức quanh năm.

Tam cận lộ – gần trục đường giao thông chính

Dự án Khu đô thị Nha Trang Pearl gần sát trục đường giao thông chính khiến việc đi lại trở nên thuận tiện hơn

Khu đô thị Nha Trang Pearl gần những trục đường lớn sẽ giúp giao thông thuận tiện, thông suốt góp phần vào việc phát triển kinh tế. Chính vì thế mà những dự án Bất động sản luôn lựa chọn những khu đất có vị trí thuận tiện về mặt giao thông để đầu tư, và chắc chắn những dự án này sẽ thu hút sự quan tâm của những người có nhu cầu.

Nằm kề bên xa lộ vành đai trong, với hai hướng đi cầu Phú Mỹ và xa lộ Hà Nội, vị trí của dự án Khu đô thị Nha Trang Pearl xứng đáng là mảnh đất vàng, cửa ngõ của trung tâm thành phố.


Hội tụ đủ những yếu tố thuận lợi nhất, dự án Khu đô thị Nha Trang Pearl chính là căn hộ mơ ước của nhiều người dân

“Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ” ba yếu tố quan trọng nhất khi chọn mua nhà đều được dự án Khu đô thị Nha Trang Pearl đáp ứng một cách hoàn hảo, một ngôi nhà tương lai hội tụ đủ những thành tố quan trọng nhất, trở thành dự án hot nhất Sài Gòn trong năm 2017 này.