Đất nền khu đô thị Hoàng Long Nha Trang
TIỆN ÍCH KHU ĐÔ THỊ HOÀNG LONG
Khu đô thị Hoàng Long | Tiện ích khu đô thị Hoàng Long

Khu đô thị Hoàng Long được xây dựng như một thành phố thu nhỏ, biệt lập và cao cấp. Khu đô thị Hoàng Long tạo nên diện mạo mới cho trung tâm tỉnh Khánh Hòa, xác lập nên một chuẩn mực khác biệt về phong cách sống cho cư dân thành thị.

Khu đô thị Hoàng Long sẽ được đầu tư các công trình như: Trung tâm thương mại, khu du lịch ẩm thực và giải trí, khu thể thao, hồ bơi trên không, nhà đa năng… các công trình này là điểm nhấn của khu vực, hình thành khu đô thị sầm uất, mang đến hệ thống tiện ích hoàn hảo cho cư dân nói riêng và cả thành phố nói chung.

Đất nền khu đô thị du lịch Hoàng Long Nha Trang

Đặc biệt công viên trung tâm lớn nhất khu vực phía Tây được quy hoạch xây dựng tại nội khu của
Khu đô thị Hoàng Long sẽ là điểm nhấn về không gian xanh và tính thẩm mỹ cho không gian sống hoàn hảo. Mỗi ngày sống tại Khu đô thị Hoàng Long là một trải nghiệm thú vị, chan hòa cùng thiên nhiên.

Lấy ý tưởng về một khu đô thị xanh và đáng sống bậc nhất tại phía Tây thành phố Nha Trang, Chủ đầu tư Khu đô thị Hoàng Long U.P.G.C sẽ phủ xanh toàn bộ dự án. Khu đô thị Hoàng Long sẽ là dự án có mật độ cây xanh cao nhất, không gian vui chơi và giải trí dành cho gia đình với quy mô lớn nhất trong khu vực này.

Mỗi khu biệt thự, liền kế trong
Khu đô thị Hoàng Long sẽ được Chủ đầu tư đặt tên riêng cho 1 loại cây với ý tưởng về một cuộc sống xanh, sống an lành giữa không gian thiên nhiên ngập tràn hoa lá.


                HỖ TRỢ TƯ VẤN:
Căn Hộ Tân Phước Plaza
HOTLINE: 0909.311.313 - 0938.668.978TIN LIÊN QUAN: