Đất nền khu đô thị Hoàng Long Nha Trang
NHÀ PHỐ LIỀN KỀ A8
Khu đô thị Hoàng Long | Nhà phố liền kề A8

Các căn nhà nhà phố A8 thuộc khu nhà phố Vườn Cúc trong khu đô thị Hoàng Long tượng trưng cho sự đủ đầy, hạnh phúc. Khu nhà phố A8 với lợi thế mặt tiền đường số 24, liền kề khu căn hộ cao cấp trong khu đô thị rất thuận tiện trong kinh doanh. Khu nhà phố A8 diện tích khoảng 80m2, rất phù hợp với điều kiện của những gia đình trẻ.


Đất nền khu đô thị du lịch Hoàng Long Nha Trang


Phối cảnh khu nhà liền kề A8 khu đô thị Hoàng Long Nha Trang

Các căn nhà liền kề được bố trí đặt cạnh nhau thành một cộng đồng đẳng cấp. Mỗi căn nhà là không gian riêng để chủ nhân tương lai sáng tạo trong kiến trúc nội thất; còn không gian bên ngoài là cả một hệ thống tiện ích phù hợp với tất cả mọi thành viên trong gia đình.


Đất nền khu đô thị du lịch Hoàng Long Nha Trang

Phối cảnh khu nhà liền kề A3 khu đô thị Hoàng Long Nha Trang

Khu nhà phố A8 được chủ đầu tư chăm chút kỹ lưỡng, với hệ thống đèn chiếu sáng kết hợp với hệ thống cây xanh được thiết kế đặc trưng cho tuyến phố số 24 và A8. Khu nhà phố A8 sẽ là tuyến phố trồng cây chuông vàng và cây dầu.

Đất nền khu đô thị du lịch Hoàng Long Nha Trang
Tuyến đường A8 trong khu đô thị Hoàng Long Nha Trang

Với mật độ dân cư đông đúc ở các căn nhà liền kề A8 trong khu đô thị Hoàng Long, cộng với lưu lượng khách tương lai tại khu căn hộ cao cấp Hoàng Long, các căn nhà phố với vị trí trung tâm này có đầy đủ điều kiện để khai thác kinh doanh hiệu quả ở tất cả các ngành nghề, lĩnh vực trong tương lai.                HỖ TRỢ TƯ VẤN:
Đất nền khu đô thị Hoàng Long Nha Trang
HOTLINE: 0909.311.313 - 0938.668.978TIN LIÊN QUAN: