Đất nền khu đô thị Hoàng Long Nha TrangBIỆT THỰ VƯỜN TÙNG B2

Khu đô thị Hoàng Long | Biệt thự vườn Tùng B2


Các căn biệt thự vườn Tùng B2 trong khu đô thị Hoàng Long tượng trưng cho sự giàu có và thịnh vượng. Biệt thự vườn Tùng B2 với lợi thế mặt tiền đường N9 và trục đường số 1 rộng 37m kết nối toàn bộ các khu đô thị phía Tây Nha Trang đi dọc theo chiều dài sông Quán Trường, liền kề với khu đô thị VCN Phước Long khu đô thị An Bình Tân rất thuận lợi trong việc di chuyển cũng như trong kinh doanh.


Đất nền khu đô thị du lịch Hoàng Long Nha Trang


Phối cảnh khu biệt thự B2 khu đô thị Hoàng Long Nha Trang

Các căn
biệt thự vườn Tùng B2 được thiết kế vừa đảm bảo tính thẩm mỹ riêng có của những biệt thự đẳng cấp vừa có những không gian để chủ nhân thỏa sức sáng tạo trong kiến trúc và thiết kế nội thất để thể hiện cá tính riêng. Mỗi căn biệt thự vườn Tùng B2 đều có khoảng sân riêng để trở thành các khu vườn tiểu cảnh xanh mát. Các tầng của biệt thự được thiết kế với mặt bằng rộng rãi, phù hợp với nhu cầu sử dụng, phân chia chức năng của từng gia đình. Các căn biệt thự vườn Tùng B2 vừa đảm bảo được sự riêng tư cần thiết vừa giúp chủ nhân sống chan hòa với thiên nhiên và cộng đồng.


Đất nền khu đô thị du lịch Hoàng Long Nha Trang

Phối cảnh khu biệt thự B2 khu đô thị Hoàng Long Nha Trang

Biệt thự vườn Tùng B2 được chủ đầu tư chăm chút kỹ lưỡng, với hệ thống đèn chiếu sáng kết hợp với hệ thống cây xanh được thiết kế đặc trưng cho tuyến đường số 1 và N9. Biệt thự vườn Tùng B2 sẽ là tuyến phố trồng cây chuông vàng và cây dầu.

Đất nền khu đô thị du lịch Hoàng Long Nha Trang

Tuyến đường D1 trong
khu đô thị Hoàng Long Nha Trang

Các căn biệt thự trong
khu đô thị Hoàng Long sở hữu những vị trí đẹp nhất của toàn khu với hướng nhìn trực tiếp ra trục đường số 1 và bao quát toàn bộ cảnh quan dự án và những hàng cây xanh mát. Không chỉ mang lại cho chủ nhân tương lai tầm nhìn rộng mở ra không gian khoáng đạt, các căn biệt thự còn mang lại cuộc sống đặc biệt chất lượng nhờ sự kết nối trực tiếp với các tiện ích của khu đô thị Hoàng Long.

                 HỖ TRỢ TƯ VẤN:
Căn Hộ Tân Phước Plaza
HOTLINE: 0909.311.313 - 0938.668.978
TIN LIÊN QUAN: