Căn hộ Heaven RiverView, Can Ho Heaven RiverView, Heaven RiverView

Căn hộ Heaven RiverView (hay còn goi là chung cư Heaven RiverView) tọa lạc ngay mặt tiền đường Trương Đình Hội Quận 8, dự án căn hộ Heaven RiverView nằm trong khu quy hoạch đồng bộ với khu dân cư cao cấp Trương Đình Hội và khu dự án căn hộ đã hình thành như: căn hộ City Gate, căn hộ The Avila, căn hộ Auris City, căn hộ Nam Long và trong tương lai gần dự án căn hộ Heaven RiverView còn kết nối với một khu đô thị có quy mô ngay cảng Phú Định, quận 8.
Giữa Sài Gòn sôi động, một chốn an cư gần trung tâm, nhiều tiện ích, thuận tiện di chuyển luôn là khao khát của nhiều gia đình. Với căn hộ Heaven RiverView, chỉ cần trả góp 6 triệu/tháng là khách hàng có được sự lựa chọn như ý.
Căn hộ Heaven RiverView, với vị trí view sông cực đẹp căn hộ Heaven RiverView được lên phương án thiết kế hài hòa cả trong lẫn ngoài để có thể tận dụng vị trí cực đẹp của mình. Căn hộ Heaven RiverView thiết kế bên trong vô cùng thông thoáng và tinh tế với các loại diện tích từ 50m2 đến 70m2, loại 1 đến 2 phòng ngủ, 1 ban công đến 2 ban công, mang đến cho khách hàng cuộc sống trọn vẹn nhất.